Home Tin mới Sáu người nhậu hết 5 lít rượu, 3 người tử vong

Sáu người nhậu hết 5 lít rượu, 3 người tử vong

6 min read
0
0
58


Dù được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng 3 phụ nữ ở Cà Mau đã tử vong nghi ngộ độc rượu sau 2 ngày nhậu liên tiếp.

Ngày 25/7, UBND xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau xác nhận có 3 phụ nữ trên địa bàn tử vong nghi bị ngộ độc rượu sau hai ngày nhậu liên tiếp.

Cùng ngày, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, các nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, chẩn đoán ngộ độc rượu. Theo đó, hai chị N.T.L và Đ.T.L nhập viện trong tình trạng rất nặng, mê man, mạch và huyết áp bằng không, phải thở máy. Mặc dù các bác sỹ tích cực cứu chữa, nhưng cả 2 không qua khỏi. Hai nạn nhân được chẩn đoán ngộ độc rượu, nghi ngộ độc methanol (cồn công nghiệp).


Ba phụ nữ ở Cà Mau nghi độc Methanol (ảnh minh họa).

Ông Trần Hiếu Hạnh, Trưởng ấp Tân Hiệp, xã Tân Hưng, cho biết: “6 người uống rượu lấy từ nhà người quen ở xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau. Trong 2 lần nhậu, 6 người đã uống khoảng 5 lít rượu. Những người này là hàng xóm của nhau”.

Trước đó, ngày 20/7, bà M.T.M. (SN 1968, ngụ xã Tân Hưng), tổ chức nhậu tại nhà ở ấp Tân Hiệp cùng chị N.T.L. (SN 1985); chị Đ.T.L (SN 1978) và 3 người đàn ông khác, từ 19h đến 23h. Đến hôm sau (21/7), 6 người tiếp tục tổ chức nhậu tại nhà bà M. từ 9h đến 13h.

Đến 21h ngày 22/7, bà M.T.M và 2 chị N.T.L, Đ.T.L có triệu chứng ói, mệt lả, khó thở… được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau. Tuy nhiên, bà M đã tử vong trên đường đi cấp cứu; sau đó vài giờ chị N.T.L và Đ.T.L cũng tử vong tại bệnh viện. Riêng 3 người đàn ông nhậu chung hiện sức khỏe bình thường, không có triệu chứng.

Đại tá Nguyễn Văn Minh, Trưởng Công an huyện Cái Nước, cho biết: “Các gia đình yêu cầu cơ quan Công an không khám nghiệm tử thi nên khó khăn trong việc xác định nguyên nhân tử vong. Tuy nhiên, cơ quan Công an đang tiếp tục triển khai các phương pháp khác để xác định nguyên nhân tử vong của 3 phụ nữ trên”.

Văn Đức

Tải thêm bài liên quan
Load More In Tin mới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Đâm văng xe máy như ngả rạ, lái xe gây tai nạn quỳ gối xin tha thứ

Khoảng 10 xe máy, 2 ô tô đã bị xe ô tô con do người đàn ông cầm lái hất văng la liệt trên …